[Học bổng tháng 05/2021] 10 suất Học bổng học IELTS từ 5 – 70 triệu dành cho sinh viên Làng đại học tại Anh Ngữ Zim Thủ Đức

Trung tâm Anh ngữ ZIM là một trường Anh ngữ học thuật quy mô và chất lượng. Thành lập từ cuối 2015, ZIM đã xây dựng và liên tục phát triển hệ thống đào tạo Tiếng Anh hỗ trợ hàng nghìn học viên thành công trong việc học, sử dụng Tiếng Anh ở môi trường quốc tế. 

Đặc biệt, tháng 5 này ZIM đã quay trở lại với các bạn sinh viên Làng đại học cùng với những suất học bổng vô cùng chất lượng

>>> Đăng ký khóa học IELTS của ZIM ngay TẠI ĐÂY để nhận học bổng lên đến 70.000.000 VNĐ độc quyền đến từ Langf.vn.

Học IELTS ở anh ngữ ZIM có gì đặc biệt?

Đầu tiên, đến với anh ngữ ZIM các bạn sẽ được đánh giá chính xác đầu vào, đầu ra thông qua các bài test trình độ. Với kinh nghiệm làm đề thi thử IELTS và tổ chức đánh giá thi thử cho hơn 19.000 thí sinh, sai lệch trong việc đánh giá trình độ đầu vào của học viên là rất thấp, chênh lệch tối đa 0.5 overall.

Chương trình luyện thi IELTS tại ZIM cam kết đầu ra cho từng học viên: Học viên không đạt đầu ra được hỗ trợ ôn luyện lại kĩ lưỡng và được tài trợ 100% phí thi lại IELTS.

Xem thêm  Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn xây mới nhà B cơ sở Thủ Đức

Ngoài ra, đội ngũ giáo viên trình độ chuyên môn xuất sắc, trực tiếp đứng lớp, chấm và chữa bài chi tiết xuyên suốt quá trình học. Các giáo viên thực hiện thi IELTS định kỳ để cập nhật những thay đổi và xu hướng đề thi, nhằm đảm bảo giáo trình được bám sát với đề thi thật nhất.

Chưa dừng lại ở đó, chất lượng phòng học, âm thanh chất lượng, đội ngủ giáo viên và hệ thống luôn sẵn sàng hỗ trợ tối đa học viên ngay cả khi ngoài giờ học.

Đánh giá tổng quan, anh ngữ ZIM là một thương hiệu đáng tin cậy dành cho các bạn đang có nhu cầu học IELTS, TOEIC. Vậy hãy cùng xem anh ngữ ZIM đang có những suất học bổng chất lượng như thế nào dành riêng cho sinh viên Làng đại học của chúng mình nhé.

Các chương trình đào tạo ở anh ngữ ZIM

Chương trình được thiết kế trọng tâm giúp học viên có được lộ trình tinh gọn và nhanh chóng đạt được target:

– Khóa nền tảng Pre – IELTS (Đầu ra tương đương IELTS 2.5).

– IELTS Foundation Level cam kết đầu ra IELTS 4.5.

– IELTS Intermediate Level cam kết đầu ra IELTS 5.5.

– IELTS Advanced Level cam kết đầu ra IELTS 6.5.

– IELTS Master Level cam kết đầu ra IELTS 7.5.

Học bổng IELTS Aptitude dành cho sinh viên Làng đại học

Tiêu chí xét học bổng bao gồm Điểm tổng kết trung bình năm học (GPA – Grade Point Average) hoặc điểm tổng kết trung bình môn tiếng Anh (đối với học sinh phổ thông). Cụ thể:

Xem thêm  Những ưu đãi Siêu Sale Shopee 12.12 sinh viên cần biết

– 5.000.000 VND học phí, áp dụng cho học viên có GPA năm học gần nhất tối thiểu 7.0 hoặc điểm tổng kết trung bình môn Tiếng Anh năm học gần nhất lớn hơn hoặc bằng 7.0.

 10.000.000 VND học phí, áp dụng cho học viên có GPA năm học gần nhất tối thiểu 9.0 hoặc điểm tổng kết trung bình môn Tiếng Anh năm học gần nhất ít nhất 9.0.

– 70.000.000 VND học phí, áp dụng cho học viên đạt giải thi học sinh giỏi/sinh viên giỏi cấp quốc gia hoặc quốc tế.

Địa chỉ anh ngữ ZIM: Số 1A – 1B, đường Dân Chủ, Phường Bình Thọ, Quận Thủ Đức

Để nhận được học bổng, các bạn hãy nhanh tay đăng ký ngay TẠI ĐÂY.

Nhớ tham gia Group Ăn Chơi Sinh Viên để cập nhật thêm nhiều thông tin bổ ích và “nóng hổi” dịp cuối năm này các bạn nhé!

Cẩm nang sinh viên

#langfvn

| Bài viết liên quan:

Để lại bình luận
(Ghé thăm 828 lượt, 1 lượt trong hôm nay)
[efb_likebox fanpage_url="https://www.facebook.com/langfvn" locale="bn_IN" responsive="1" show_faces="1" show_stream="0" hide_cover="0" small_header="0" hide_cta="0"]