HOT: Khai trương Khu Ẩm Thực Chợ Quê

Khu ẩm thực Chợ quê khai trương từ ngày 17/07/2020 với nhiều hoạt động và chương trình hấp dẫn dành cho sinh viên Làng đại học Thủ Đức.

Tọa lạc đối diện Nhà văn hóa sinh viên, kế ngay bên cạnh lẩu cá 44, Khu ẩm thực Chợ quê hứa hẹn sẽ mang đến cho cộng đồng sinh viên Làng đại học những món ăn – thức uống mới lạ, độc đáo và hấp dẫn nhất.

Khu ẩm thực nằm đối diện Nhà văn hóa sinh viên

Bắt đầu từ 15h ngày 17/07/2020 (thứ 6) đến hết ngày 19/07/2020 (chủ nhật), Khu ẩm thực sẽ diễn ra hoạt động KHAI TRƯƠNG với rất nhiều gian hàng với thực đơn vô cùng phong phú như lẩu các loại, món về gà, kem, và rất nhiều quán ăn vặt khác…..?????!!!

Nhiều gian hàng ẩm thực với món ăn – thức uống phong phú

Mỗi gian hàng sẽ cung cấp những loại ẩm thực khác nhau, cung cấp cho các bạn đa dạng sự lựa chọn. Bên cạnh đó view tại quán cũng cực kỳ lung linh, rất là phù hợp cho các tín đồ sống ảo nữa nha :3

Hứa hẹn một không gian sống ảo tuyệt vời

Đặc biệt các bạn đến check-in tại Khu ẩm thực sẽ có rất nhiều ưu đãi từ các Voucher trị giá xxx giảm ngay và những Voucher giảm giá theo ngày tại các gian hàng. Bên cạnh sự góp mặt của các số ca sĩ hứa hẹn sẽ khuấy động không gian ẩm thực nơi đây… ?

Rất nhiều voucher hấp dẫn đang chờ đón các bạn

Còn chần chờ gì nữa mà không chuẩn bị sẵn sàng để cùng nhau khám phá Khu ẩm thực Chợ quê thôii!!

Xem thêm  Top 5+ trung tâm Luyện thi IELTS Thủ Đức tốt nhất 2022 sinh viên cần biết!

#langfvn

Để lại bình luận
(Ghé thăm 2.750 lượt, 2 lượt trong hôm nay)
[efb_likebox fanpage_url="https://www.facebook.com/langfvn" locale="bn_IN" responsive="1" show_faces="1" show_stream="0" hide_cover="0" small_header="0" hide_cta="0"]