KTX cho phép sinh viên vào lấy các vật dụng cần thiết

[Về việc giải quyết sinh viên vào Ký túc xá lấy đồ dùng cần thiết]
🙋‍♂️🙋‍♂️🙋‍♂️Đối tượng
Sinh viên ở Ký túc xá năm học 2020-2021 có nhu cầu lấy đồ dùng cần thiết.
⏰⏰⏰Thời gian: Từ ngày ra thông báo đến hết ngày 15/01/2022 (từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần)
– Buổi sáng từ 7h30 đến 11h30
– Buổi chiều từ 13h00 đến 17h00
🗓🗓🗓Quy trình đăng ký lấy đồ:
– Sinh viên viết đơn đăng ký lấy đồ theo mẫu (tải mẫu đơn tại: http://ktx.vnuhcm.edu.vn/…/thong-bao-giai-quyet-sinh…
 
?).
– Sinh viên gửi hình ảnh đơn đăng ký đến email Ban quản lý cụm nhà (danh sách email và số điện thoại xem tại phụ lục I).
– Ban quản lý cụm nhà xem xét đơn và phản hồi kết quả trong thời gian 2 ngày kể từ khi tiếp nhận đơn và giải quyết cho sinh viên lấy đồ theo thời gian trong đơn đã duyệt.
⚠️⚠️⚠️Các lưu ý khi sinh viên đăng ký lấy đồ:
• Trung tâm chỉ giải quyết cho sinh viên có nhu cầu lấy các loại giấy tờ và đồ dùng thực sự cần thiết phục vụ sinh hoạt, học tập; các đồ dùng cấp thiết không thể thay thế được.
• Sinh viên thông báo với các thành viên trong phòng về việc đến Ký túc xá lấy đồ và có xác nhận của các thành viên với trưởng nhà/hành chính Ban quản lý cụm nhà (trong trường hợp các sinh viên trong phòng không thể trực tiếp ký vào đơn thì phải scan/chụp chữ ký vào đơn hoặc gửi kèm minh chứng giấy xác nhận có chữ ký, đồng thời từng thành viên trong phòng xác nhận đồng ý trực tiếp qua zalo hành chính).
• Để đảm bảo phòng chống dịch bệnh, Ký túc xá chỉ giải quyết thân nhân đi cùng nếu có đăng ký trước và tối đa là 1 người.
• Ký túc xá không giải quyết các trường hợp đến nhận thay.
🎯🎯🎯Các yêu cầu đối với sinh viên lấy đồ:
– Đã tiêm 02 mũi vắc-xin ngừa COVID-19 đủ 14 ngày hoặc có xác nhận đã điều trị khỏi COVID-19 trong 180 ngày hoặc giấy xét nghiệm âm tính COVID-19 trong 48h.
– Khai báo y tế trên web hoặc app iDorm SV trước khi vào Ký túc xá.
– Cam kết tuân thủ các quy định về phòng chống dịch bệnh COVID-19.
– Xuất trình các giấy tờ cá nhân (thẻ nội trú, CMND/CCCD), giấy tờ liên quan đến an toàn kiểm soát phòng dịch khi ra vào cổng Ký túc xá.
👉👉👉Mọi vấn đề thắc mắc cần được giải đáp vui lòng liên hệ các Ban quản lý cụm nhà theo số điện thoại tại phụ lục I để được hướng dẫn.
📩📩📩Thông tin chi tiết vui lòng truy cập vào đường link: http://ktx.vnuhcm.edu.vn/…/thong-bao-giai-quyet-sinh…
 
Để lại bình luận
(Ghé thăm 1.307 lượt, 1 lượt trong hôm nay)
[efb_likebox fanpage_url="https://www.facebook.com/langfvn" locale="bn_IN" responsive="1" show_faces="1" show_stream="0" hide_cover="0" small_header="0" hide_cta="0"]