Làng review: Lẩu chay Hoằng Đạt 2 (review nhanh)

Là thương hiệu có số lượng quán đông nhất Làng đại học, với 3 quán nằm ở đường Tô Vĩnh Diện – Tân Hòa, 1 quán ở đường Vành đai khu B, 1 tiệm chay ở đường số 8, Lẩu chay Hoằng Đạt là một điểm đến không thể bỏ qua đối với tín đồ Lẩu chay nói riêng và người ăn chay nói chung.

Lẩu chay Hoằng Đạt có mặt bằng giá đồng bộ với chuẩn chung của khu vực, 1 phần 35k/người, đi từ 3 người trở lên giá chỉ còn 30k/người. Rau thêm, bún thêm, mì gói thêm đều miễn phí (riêng nấm thêm thì tính thêm tiền).

Đồ uống đa dạng, giá chỉ từ 5k/ly bao gồm: Sữa đậu nành, sữa chua, chanh dây, nước ngọt các loại,…

Đồ uống ngon và rẻ

Đa số các quán đều sử dụng ghế và bàn nhựa thấp, chuẩn phong cách năng động của sinh viên (trừ quán đường số 8).

Bàn ghế thân thiện với môi trường

Trong đó ấn tượng nhất với mình là Quán lẩu chay Hoằng Đạt nằm ở đường Tân Hòa. Xem chi tiết địa chỉ GGmap tại đây.

>>> Xem thêm Làng Review: lẩu chay Hữu Duyên – Cải thiện để tốt hơn

Khác với anh chị em, quán này có không gian hoàn toàn trong nhà (dạng nhà chòi, mái lá), nên việc thưởng thức lẩu chay cả ngày (nhất là buổi trưa) không bị quá nóng, và cũng không sợ mưa.

Một điểm mình đánh giá rất cao ở Lẩu chay Hoằng Đạt là các quán trong hệ thống duy trì được vị tương tự nhau, đồng bộ cho tất cả các quán. Vậy nên việc ăn ở quán này hay ở quán kia nó không phải là vấn đề mình lăn tăn mỗi khi nghĩ đến, cứ chạy ra ngay quán nào gần nhất là được.

Xem thêm  Review Kiot 5 màu tòa D5

Khác với các thương hiệu lẩu chay còn lại, về vị mình cảm giác Lẩu chay Hoằng Đạt là nơi mà trung hòa được vị ngon cần thiết, không quá lệch sang một vị nào đó như các thương hiệu khác.

Ngon và hấp dẫn

Vị chung không quá mặn, không quá ngọt, vừa phải nên ăn thật sự không bị ngấy. Có một số quán khác mình ăn đến chén bún thứ 2 là chịu không ăn nổi nữa rồi (vẫn chưa no), mặc dù bình thường ở đây mình ăn tới 4 chén…

Topping cực đa dạng về loại, đặc biệt thỉnh thoảng có thêm mấy viên nhỏ nhỏ (như tóp mỡ) ăn cực hay, đây là loại topping mình thích nhất haha.

Dĩa rau vừa đủ với một phần lẩu

Về dịch vụ, thực sự không có cái mặt hàng nào ở Làng đại học có tính cạnh tranh cao như lẩu chay. Nên thành ra dịch vụ của thương hiệu Lẩu chay nào cũng từ tốt trở lên hết. Và Hoằng Đạt cũng là một trong những quán như thế, thật sự chưa thấy có điểm gì để chê về dịch vụ của Lẩu chay nói chung cả.

(phải chi quán ăn – uống nào cũng phục vụ tốt như Lẩu chay thì hay biết mấy, nhở)

Chấm điểm nhanh:

– Giá cả: 9/10

– Chất lượng: 9/10.

– Phục vụ: 8/10

– Không gian: 8/10 (trung bình cho tất cả các quán)

Biên tập: Lương Khải Hoàng

Xem thêm  Tân sinh viên chú ý: 8 cách chi tiêu không bị "CHÁY TÚI" cho sinh viên

#langfvn

Để lại bình luận
(Ghé thăm 3.611 lượt, 1 lượt trong hôm nay)
[efb_likebox fanpage_url="https://www.facebook.com/langfvn" locale="bn_IN" responsive="1" show_faces="1" show_stream="0" hide_cover="0" small_header="0" hide_cta="0"]