Làng Review: Lẩu chay Hữu Duyên – Cải thiện để tốt hơn

Lại thêm một quán Lẩu chay vô cùng đặc sắc của Làng đại học. Lẩu chay Hữu Duyên không chỉ mang đến chất lượng, mang đến dịch vụ mà còn mang đến cho ta một trải nghiệm về…marketing vô cùng ấn tượng và đặc biệt nhất Làng đại học.

Ấn tượng đầu tiên khi bạn biết đến Lẩu chay Hữu Duyên là gì?

Thề với các ông các bà là một lượng không nhỏ câu trả lời sẽ là bài PR, seeder của quán nhiều vô kể, ngày nào cũng thấy Review Lẩu chay Hữu Duyên xuất hiện nhan nhản trên các group Ký túc xá, và đa phần các review đó thật sự…chả khác mệ gì nhau về mục đích cả :>>>

Và toi cũng là một trong số những thành phần có câu trả lời như thế, thậm chí là sau khi trải nghiệm thử đúng 1 lần ở đây về là cạch luôn (đợt mới khai trương năm 2019), ám ảnh vô cùng. Kiểu chiêm nghiệm ra lời đồn đúng là không như lời đồn ý…

Thời điểm ấy không khác gì Hoằng Đạt phiên bản lỗi…

Đúng thật, như cap của ảnh, không khác gì Lẩu chay Hoằng Đạt phiên bản lỗi…

>>> Xem thêm Làng Review: Lẩu chay Hoằng Đạt 2 (review nhanh)

Đến một đêm trái gió trở trời gần đây, tầm 21h tối vẫn còn lang thang ngoài đường kiếm đồ ăn cùng con gấu. Lướt qua 2 quán Hoằng Đạt thì đóng cửa, Hằng Thiện thì quay ngược về lại xa quá nên chậc lưỡi, thôi ghé luôn Hữu Duyên ăn cho rồi còn đi về.

Xem thêm  7 sự thật thú vị về sinh viên

Xem chi tiết địa chỉ GGmap tại đây.

Lẩu chay Hữu Duyên ngày bình thường…

Ây đến đây thì chắc các mẹ các ông các bà biết kết quả rồi phải không? Mô tuýp quen thuộc mà haha. 

Nhưng mà thề có trời có đất có con gấu ngồi bên cạnh là bất ngờ vỡi cở đới. Khác quá trời khác các ông các bà các mẹ ạ.

Gọi phần lẩu 2 người mà cái nồi lẩu mang ra nhìn sơ qua nó phải gấp rưỡi phần ăn 2 người bình thường các mẹ ạ (so với thời điểm mình đi 2019 và so với các quán khác) 😮

Nhìn gấp rưỡi tới khi ăn vào thì kiểu gấp cmn đôi luôn huhu

Nhìn thôi đã sợ rồi, may là ăn vào thì nó bớt sợ hơn. Vì nó chuyển qua no, no chết bỏ, thở còn không nổi nữa thì nói gì đến sợ haha.

Thề sống từng này tuổi rồi mà toi chưa bao giờ thấy cái dĩa rau 2 người nào nó to như này ._.

Rau thêm, bún thêm, mì thêm free chắc ai cũng biết rồi. Bữa toi ăn còn có thêm cả trà đá free nữa, do hết các loại nước uống (kể cả nước ngọt).

Vị lẩu đợt này đã không còn lỗi như xưa nữa, mà đã mang một màu sắc riêng. Phù hợp với những người thích ăn có vị mặn mặn như mình.

Đặc biệt nữa: CHAO NGON vô cùng!!

Một điểm mình ấn tượng nhất ở Lẩu chay Hữu Duyên, bên cạnh dịch vụ và không gian ngồi cực kỳ thoải mái (110% trong nhà) ra là các đợt khuyến mãi xuất hiện liên tục. Và hình thức khuyến mãi mỗi đợt thường tương đối đa dạng, ví dụ như giảm giá xx%, tặng nước ngọt, sữa đậu nành,…Nhìn chung thì kiểu nào khách hàng cũng được hưởng lợi hết nha.

Xem thêm  Tổng hợp các cuộc thi khởi nghiệp dành cho sinh viên hàng năm

(quán nào mà cũng có tinh thần cầu thị và cải tiến sản phẩm – dịch vụ mang lại giá trị tốt nhất cho khách hàng như Hữu Duyên thì tốt biết mấy, nhở)

Chấm điểm nhanh:

– Giá cả: 9/10

– Chất lượng: 8/10.

– Phục vụ: 8.5/10

– Không gian: 8.5/10.

#langfvn

Để lại bình luận
(Ghé thăm 2.988 lượt, 1 lượt trong hôm nay)
[efb_likebox fanpage_url="https://www.facebook.com/langfvn" locale="bn_IN" responsive="1" show_faces="1" show_stream="0" hide_cover="0" small_header="0" hide_cta="0"]