[E – SPORT] LIÊN MINH HUYỀN THOẠI – TỔNG HỢP MỘT SỐ MẸO GIÚP TĂNG TỶ LỆ GIÀNH CHIẾN THẮNG

Trong Liên minh Huyền thoại, muốn giành chiến thắng trong bất kỳ trận đấu nào thì trước mắt mụi người phải áp đảo được đối thủ ở đường của mình. Để làm được điều này thì sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, vì thế hôm nay tui sẽ chia sẻ với mụi người một số mẹo để tăng tỷ lệ giành chiến thắng lên nhé.

– Đầu tiên phải tìm hiểu để xây dựng lối chơi thích hợp cho từng vị tướng mà mụi người chọn, ở đây nói đến việc mụi người phải tìm hiểu cách lên đồ, bảng ngọc, phép bổ trợ, lối chơi,…những vấn đề này có thể tham khảo trên nhiều trang web cũng như nhiều kênh youtube.

– Thứ hai, mụi người có thể tham khảo, học hỏi từ các tuyển thủ chuyên nghiệp để cải thiện một cách tổng thể về lối chơi, kỹ năng, thứ tự nâng chiêu,…Thực tế đã chứng minh nhiều tuyển thủ chuyên nghiệp sáng tạo ra các lối chơi mới lạ và mang lại hiệu quả rất cao nên việc thường xuyên theo dõi họ thi đấu là điều rất tốt đó.

– Tiếp theo là cần thường xuyên thay đổi lối chơi để có thể thích nghi và tìm ra cái phù hợp với mụi người nhất, đặc biệt là thay đổi bảng ngọc cũng như cách lên đồ đa dạng cho từng trận đấu là yếu tố tạo nên sự bất ngờ cho đối thủ.

– Cuối cùng là việc lên trang bị theo tình huống, nếu mụi người cứ lên trang bị theo cách thông thường và khuyên dùng thì rất dễ bị đối phương bắt bài, thay vào đó mụi người cần phải lên trang bị theo từng tình huống và từng đối thủ cụ thể để có thể tăng được cơ hội chiến thắng của mình.

Xem thêm  Thương hiệu Spa chăm sóc sắc đẹp dành cho sinh viên

Mong rằng với một số mẹo của tui sẽ giúp mụi người có thể tăng tỷ lệ chiến thắng của mình lên nhé.

Ảnh: Liên Minh 360

Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY

Nhớ tham gia Group Ăn Chơi Sinh Viên để cập nhật thêm nhiều thông tin bổ ích và “nóng hổi” dịp cuối năm này mụi người nhé!

Cẩm nang sinh viên

#langfvn

| Bài viết liên quan:

(Ghé thăm 56 lượt, 1 lượt trong hôm nay)