[Tí Thông Thái] – NAM CHÍNH PHIM “THƯ KÝ KIM SAO” THẾ GIA NHẬP MARVEL

Mới đây tờ Star News đã tiết lộ những thông tin gây sốc về việc Park Seo Joon sẽ tham gia phần tiếp theo của bộ phim Captain Marvel từng gây bão phòng vé trên toàn thế giới.
 
Park Seo Joon là một trong những tài tử Hàn Quốc có độ nổi tiếng và lượng fan đông đảo khắp châu Á. Mỹ nam 33 tuổi liên tục được yêu mến qua các tác phẩm ăn khách như Thanh xuân vật vã, Thư ký Kim sao thế, Cảnh sát tập sự…
 
Cũng theo tờ báo này, nhiều người làm việc trong giới điện ảnh Hàn Quốc đã tiết lộ Park Seo Joon sẽ góp mặt trong phần 2 phim Captain Marvel và nam diễn viên sẽ bay sang Mỹ quay phim vào nửa cuối năm nay. Trước thông tin này thì công ty quản lý của nam diễn viên là Awesome Entertainment không đưa ra bình luận nào, phía Marvel cũng không có động thái phản hồi.
 
Trong khi đó, dân mạng Hàn Quốc đặc biệt là fan của chàng diễn viên điển trai này trên toàn thế giới rất đang bàn luận sôi nổi trên mạng xã hội, họ rất mong chờ chàng diễn viên có thể xuất hiện trong vũ trụ điện ảnh của Marvel sau Ma Dong Seok trong phim Eternals.
 
Theo tui ông này mà qua Marvel đóng chắc khối đứa con gái sẽ nghỉ coi phim Hàn mà chuyển qua xem phim Mỹ.
_____
 
Tí Thông Thái – Làng Xì Trum
 
Chuyên mục tin tức mỗi ngày

Nhớ tham gia Group Ăn Chơi Sinh Viên để cập nhật thêm nhiều thông tin bổ ích và “nóng hổi” dịp cuối năm này mụi người nhé!

Cẩm nang sinh viên

#langfvn

| Bài viết liên quan:

(Ghé thăm 37 lượt, 1 lượt trong hôm nay)