[ĐỘC QUYỀN] Ưu đãi học phí Nomad English Thủ Đức dành cho sinh viên Làng đại học

Nomad English với phương pháp luyện phát âm Phonics độc đáo đã có mặt tại Thủ Đức. Đây là cơ hội quý báu dành cho những bạn muốn cải thiện khả năng phát âm của mình. Vậy Phonics là gì hãy cùng mình tìm hiểu thôi nào!

>>> Đăng ký khóa học của Nomad English ngay TẠI ĐÂY để nhận ưu đãi giảm giá độc quyền đến từ Langf.vn.

Nomad English và phương pháp Phonics

Sau hơn 6 năm du học ở nước ngoài, nhận thấy phương pháp phát âm ở Việt Nam còn nhiều hạn chế dẫn đến tình trạng phát âm thiếu chính xác. Từ đó, Mr. Lương Văn Tuyển quyết định xây dựng và phát triển Trung tâm Anh ngữ giao tiếp Nomad English với các khoá học phát âm lấy phương pháp Phonics làm xương sống. Vậy Phonics là gì?

“Phonics” là phương pháp vỡ lòng cho trẻ em các quốc gia sử dụng tiếng Anh làm ngôn ngữ chính. Bằng phương pháp này, người học sẽ tập phát âm bằng cách nối các âm lại với nhau taọ thành từ hoàn chỉnh. Ví dụ trong tiếng Việt nếu bạn muốn phát âm chữ “Cá” chúng ta sẽ đánh vần Cờ-a-ca-sắc-cá từ đó nối nhiều âm tạo thành một từ hoàn chỉnh giúp việc phát âm chính xác và tránh việc phát âm hay mất các “âm đuôi”.

Vì sao nên chọn Nomad English?

Ngoài phương pháp học độc đáo, ở Nomad chú trọng về chất lượng giảng dạy khi giới hạn số lượng học viên (<14 bạn/ lớp) nên giáo viên có cơ hội sửa cho từng bạn trên lớp. Bên cạnh đó, thay vì học qua sách theo cách truyền thống thì Nomad sẽ sử dụng đa dạng multimedia (clips) để làm dẫn chứng giúp việc học thoải mái hơn.

Xem thêm  Giải mã tâm lí phái nữ - Cẩm nang dành cho nam sinh

Đặc biệt, Nomad English còn có nhiều chương trình khuyến mãi giảm 200.000đ/khoá học cho các học viên khi đăng ký lớp học thông qua Langf.vn.

Sắp tới vào ngày 20/04, Nomad English chuẩn bị khai giảng lớp Vỡ Lòng. Thời gian học: 18:00 – 19:30 thứ 3,5,7 hàng tuần. Các bạn hãy nhanh tay đăng ký ngay TẠI ĐÂY để nhận ngay ưu đãi độc quyền đến từ chương trình hợp tác giữa Nomad English và Langf.vn nhé.

Nhớ tham gia Group Ăn Chơi Sinh Viên để cập nhật thêm nhiều thông tin bổ ích và “nống hổi” dịp cuối năm này các bạn nhé!

Cẩm nang sinh viên

#langfvn

| Bài viết liên quan:

Để lại bình luận
(Ghé thăm 373 lượt, 1 lượt trong hôm nay)
[efb_likebox fanpage_url="https://www.facebook.com/langfvn" locale="bn_IN" responsive="1" show_faces="1" show_stream="0" hide_cover="0" small_header="0" hide_cta="0"]