Sinh viên Khoa Y ĐHQG-HCM giành Giải Nhất cuộc thi HÓA SINH CHAMPIONSHIP mùa 3

Chung kết HÓA SINH CHAMPIONSHIP mùa 3 đã diễn ra thành công tốt đẹp vào sáng Thứ 7 (24/04/2021) tại Giảng đường Đại học Y Dược TPHCM.

Bằng những nỗ lực, cố gắng và kiến thức được trau dồi học tập, chức vô địch mùa 3 đã gọi tên 3 sinh viên đến từ Khoa Y ĐHQG-HCM. Các em hiện đang là sinh viên năm nhất (Y2020):

– Trần Quốc Đạt
– Huỳnh Phan Nguyên Hạnh
– Đặng Hoàng Thành

Sau khi xuất sắc vượt qua 2 vòng loại online để tham gia Vòng Bán kết và sau đó là 1 trong 5 đội góp mặt tại vòng Chung kết, các em đã thể hiện bản lĩnh, kiến thức sâu để đối đầu với các đối thủ nặng ký trước 1 sân chơi trí tuệ lớn và giành chiến thắng chung cuộc.

Phát biểu cảm xúc sau cuộc thi, bạn Đặng Hoàng Thành có chia sẻ: “Cuộc thi HÓA SINH CHAMPIONSHIP là một sân chơi rất là bổ ích cho sinh viên Y. Những câu hỏi từ vòng 1- vòng 3 đều rất khó kèm theo đó là áp lực thời gian. Nhờ có cuộc thi mà tụi em được học hỏi các bạn nhiều hơn và bổ sung kiến thức cho mình”.

Theo: Khoa Y – ĐHQG TPHCM

#langfvn

Để lại bình luận
(Ghé thăm 293 lượt, 1 lượt trong hôm nay)
[efb_likebox fanpage_url="https://www.facebook.com/langfvn" locale="bn_IN" responsive="1" show_faces="1" show_stream="0" hide_cover="0" small_header="0" hide_cta="0"]