[Tí Thông Thái] – GIÁ TRỊ HỒ ĐÁ ĐỐI VỚI SINH VIÊN LÀNG ĐẠI HỌC

Từ lâu Hồ Đá đã trở thành 1 phần của Làng Đại học khi gắn liền với sinh viên trong suốt 4 năm học đại học, thân quen với sinh viên trên từng con đường đi nối liền KTX với các trường đại học.
 
Vậy thì hôm nay, mụi người hãy cùng Tí Thông Thái tìm hiểu xem giá trị của Hồ Đá trong lòng sinh viên nha!

1. Địa điểm check-in sống ảo

Nếu thường đi qua “Dốc tình yêu” chắc hẳn mụi người đã thấy không ít cô dâu chú rể chọn Hồ Đá làm studio ngoại cảnh để có những bức ảnh lung linh cho ngày cưới của mình rồi phải không nè!

Với cảnh quan đậm nét tự nhiên có hồ có núi cứ tưởng chừng như 1 Đà Lạt thu nhỏ giữa Làng Đại học đã làm cho bao người yêu thích khung cảnh nơi đây.

2. Nơi câu cá giải trí

Bên cạnh là địa điểm chuyên check-in sống ảo của giới trẻ thì Hồ Đá còn là nơi yêu thích của các cần thủ xung quanh Làng.

Mặc dù là hồ nước đứng nhưng tui cũng không hiểu thế lực nào đã ban cá cho nơi đây để trở thành hồ câu cá tự nhiên nữa. Nhưng mà nói chung thì với sự tĩnh lặng vốn có thì Hồ Đá vẫn là nơi xả stress cho những cần thủ này rồi.

3. Chốn hò hẹn tâm tình

Đạt được độ yên tĩnh và kín đáo gần như tối đa, Hồ Đá đã trở thành nơi se duyên kết tóc cho bao đôi trẻ hẹn hò tâm tình nói chuyện yêu đương tuổi mới lớn rồi.

Xem thêm  [Tí Tham Ăn] NHỮNG MÓN CƠM “LẠ LÙNG” Ở MIỀN TÂY

Tuy nhiên các bạn trẻ cũng đừng chọn nơi đây làm nơi kết thúc cho những mối tình nhe. Nguy hiểm lắm đó!

4. Nguồn gốc của những câu chuyện tâm linh

Vâng không thể không nhắc đến những câu chuyện creepy xung quanh Hồ Đá với nhiều cái tên khác nhau như Hồ T.ử th.ần, Hồ nuốt người,… cùng với đó là cánh rừng thông từng là nơi có nhiều á.n m.ạng xảy ra làm cho mỗi người khi nhắc đến 2 địa điểm này đều có cảm giác rợn người.

Bật mí với mụi người là sắp tới đây chúng ta sẽ cùng nhau bước vào chuỗi series Hồ Đá ly kỳ truyện với những câu chuyện creepy về nơi này đó nha nên hãy cùng đón chờ nhé!

___________

Tí Thông Thái – Làng Xì Trum

(Ghé thăm 17 lượt, 1 lượt trong hôm nay)