Top 10 địa chỉ bán cơm online dành cho sinh viên Làng đại học Thủ Đức

Có ai như tui không, cứ đến 9h sáng mỗi ngày là phải lên group Ăn uống – Shopping Làng Đại học để lướt kiếm đồ ăn trưa, giống như…lướt Shopee dị đó.

Mà đúng là như Shopee thiệt, tại vì đồ ăn trên đây cực kì đa dạng phong phú luôn á mụi người. Nào là cơm, bún, phở, bánh canh,…lướt một hồi thui là muốn banh cái bụng vì đói :<

Cũng vì thế mà nếu để nói hết về các nhà bán đồ ăn trong khu vực thì sẽ rất là dài, nên hôm nay tui xin mạn phép nói về một món cơ bản là món cơm thui nhá. Và sau đây là top 10 nhà bán cơm online mà tui đã trải nghiệm qua và thấy ok nhứt nè, lets go :3

1. Cơm Như Như

Cơm Như Như

Có một thời tui bị ghiền ăn chỗ này mụi người ạ, nhứt là món mực xào hành tây với mấy món liên quan tới chả cá. Menu mỗi buổi chỉ tầm 3 – 4 món nhưng thay đổi liên tục. Mà được cái là mấy hình đồ ăn của chị này chụp lên group là nhìn phát muốn ăn liền. Nói tới lại thèm, nên tui vừa viết mấy dòng này vừa lên kiếm đặt đồ ăn của chỉ nè haha.

– Giá: 20k/phần

– Facebook Như Như.

2. Cơm Mộc Lan Quán

Mộc Lan Quán

Một gương mặt mới toanh với thâm niên chưa đầy hai tháng nhưng lại rất khả ái và ngây ngất lòng người. Đặc trưng của quán là các món cơm heo quay, cơm xá xíu với nước sốt ngon xỉu. Thịt xá xíu thì nạc còn heo quay thì hơi mỡ nha, nên là tùy theo sở thích mà chọn món nè. À quên nữa, quán thường sẽ giao trễ hơn giờ hẹn trong cmt khoảng 15 phút, biết trước để khỏi hóng nha mụi người.

– Giá: 20k – 30k/phần

Xem thêm  [Tí Đô] - TẬP LUYỆN THỂ THAO - NÂNG CAO SỨC KHỎE

– Facebook Mộc Lan Quán – Cơm thố & Mì Singapore Làng đại học Thủ Đức

3. Cơm Nguyễn Thị Mỹ Tho

Cơm Mỹ Tho

Đây là một trong số ít những nhà vừa bán cơm trắng vừa bán cơm gạo lứt. Nếu xét về mặt bằng chung thì giá cơm bên chị Tho tương đối cao, tuy nhiên bù lại chất lượng của phần cơm cũng tương ứng với giá tiền, không có gì để phàn nàn. Đặc biệt một phần cơm gạo lứt sẽ được ăn kèm với rất-rất-là nhiều rau và nhiều loại rau, nghe cực kỳ heo thì ha (Nhưng về phần nước mắm thấy ít vậy thôi chứ đừng dại dột mà chan hết vô nha, mặn lắm luôn á).

– Giá 25k/phần

– Facebook Nguyễn Thị Mỹ Tho

4. Cơm Trần Nhung

Cơm Trần Nhung

Nếu như chị Mỹ Tho vừa bán cơm trắng vừa bán cơm lứt, thì chị Nhung vừa bán cơm chay vừa bán cơm mặn tùy bữa. Dạo này tui ăn ở đây hơi nhiều, tại vì chị thường xuyên thay đổi món làm tui không bị ngán, tui rất mong là những nhà bán cơm khác cũng thay đổi món như chị :<. Chị cũng thuộc top những người giao sớm, nhưng mà khoảng thời gian từ lúc chị điện đến lúc chị tới nơi giao là hơi lâu á nha.

– Giá: 20k/phần

– Facebook Trần Nhung (Mom of Sơri)

5. Cơm Loan Điệu

Cơm Loan Điệu

Cơm của chị là cơm gạo dẻo, vị hơi ngọt (kiểu miền Tây/Nam), không có quá nhiều món nhưng món nào cũng chất. Flagship là các món liên quan đến Sườn cốt lết. Thường giao cơm từ 11h15 – 12h15 và cũng khá là đúng giờ.

– Giá: 20k/phần

Xem thêm  [TÍ CÔ NƯƠNG] - TOP 4 MÓN QUÀ ĐỘC ĐÁO CHO BẠN TRAI KHÔNG SỢ NHẠT PHAI

– Facebook Loan Điệu

6. Cơm Trần Tiên

Cơm Trần Tiên

Cũng tương tự như chị Loan Điệu, bạn Trần Tiên tập trung chủ yếu vào chất lượng và không bán quá nhiều món. Nguồn nguyên liệu làm thức ăn chủ yếu được mua tại siêu thị nên tương đối đảm bảo về vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm. Một điểm đặc biệt là bạn này hết cơm rất sớm, giao cơm cực sớm, và đồng thời kết thúc giao cũng sớm luôn. (Nhưng có điểm trừ là nêm nếm hơi mặn).

– Giá: 20k/phần

– Facebook Trần Tiên

7. Cơm Chay Nhân Lạc

Chay Nhân Lạc

Nơi dành cho mấy mụ nào muốn tiết kiệm và thanh lọc cơ thể đêy. Chỉ với 15k/phần, bạn sẽ có ngay một hộp cơm đầy ấp với các món ăn phong phú. Bạn có thể chọn 1 món, 2 món hay khó chọn quá thì mix thập cẩm hầm bà lằng 6 – 7 món vô luôn cũng được. Tui thích tiệm này ở chỗ là giao rất đúng giờ mà còn giao sớm nữa. Ăn xong ngủ một giấc rồi đi học buổi chiều là đúng bài.

– Giá 15k/phần

– Facebook Trâm Lê

8.Cơm Nguyễn Bảo Linh

Cơm Nguyễn Bảo Linh

Bạn nào mà muốn giảm cân, tăng cân, ăn eatclean healthy thì ghé đây nha. Ở đây vừa có bán lẻ từng phần, vừa có bán gói theo tuần hoặc theo tháng. Nếu đặt theo gói thì họ sẽ giao 2 buổi ăn trong một lần, tức là mỗi lần xuống lấy bạn sẽ nhận được 2 phần ăn cho 2 buổi (giao cực kì đúng giờ, chắc tại tui khó tánh nên người ta không dám giao trễ :v). Mà tiền nào của nấy, mấy bạn muốn giảm cân hay tăng cân thì phải có cái giá của nó, nên là các bạn hiểu rồi ha 😣

– Giá: 4x/phần

Xem thêm  [Tí Tham Ăn] - TOP 5 KÊNH YOUTUBE DÀNH CHO CÁC NÀNG ĐẢM ĐANG

– Facebook Nguyen Bao Linh

9. Cơm Đỗ Nga

Cơm Đỗ Nga

Cơm chị này nghiêng về các món mặn, kiểu như chiên, kho… Chỉ giao rất sớm luôn, 9h30 là chị bắt đầu giao rồi. Cơm thì cũng khá ngon nhưng mà giá như hình chụp của chỉ hấp dẫn xíu, gặp mấy đứa ngán thịt mỡ như tui nhìn dô là bị dội ngược á, không biết có ai giống tui không 😭

– Giá: 20k/phần

– Facebook Đỗ Nga

10. Cơm Trinh Phan

Cơm Trinh Phan

Trùng hợp thay, món ăn, hình ảnh đăng group cũng như giờ giao của chị Trinh Phan khá giống chị Đỗ Nga bên trên. Nhưng cơm chị Trinh có một nét đặc biệt là món nào cũng đi kèm trứng chiên hết, trừ những món đã có trứng sẵn. Còn một điểm khác biệt nữa là menu chị Nga còn thay đổi xíu xíu qua từng ngày còn chị Trinh là không thay đổi menu luôn.

– Giá: 20k/phần

– Facebook Trinh Phan (Trinh heo)

Tham gia Group Ăn Chơi Sinh Viên để tìm hiểu những khuyến mãi dành cho sinh viên các bạn nhé!

#langfvn

>>>Xem thêm: Top 10 quán Cà phê – Trà sữa tự học tại Làng Đại học Thủ Đức

(Ghé thăm 144 lượt, 1 lượt trong hôm nay)