Top 5 Website có lượt truy cập tăng đột biến từ khi sinh viên học Online

Tui cứ tưởng rằng từ khi học Online, ngoài những website học trực tuyến thì lượt truy cập Facebook, Instagram, Tiktok sẽ tăng chóng mặt, nhưng không mụi người ạ. Với các chiến thần hiếu học, quái vật siêng năng thì chỉ lên mạng xã hội bằng app thôi. Còn kết quả tìm kiếm những website có lượng truy cập tăng đột biến trong thời gian gần đây, đã cho ra kết quả vô cùng thú vị (人◕ω◕)

 
Nguồn số liệu: similarweb

1. Wikipedia Tiếng Việt – Bách khoa toàn thư

Đúng như tên gọi Bách khoa toàn thư, tất cả định nghĩa của mọi thứ trên vũ trụ này đều có thể tìm thấy trên Wikipedia. Đây cũng là trang luôn xuất hiện đầu tiên trên Google khi mụi người muốn tìm kiếm khái niệm của một thứ gì đó. Cho nên kể từ khi học online, wikipekia đã trở thành trợ thủ đắc lực của không ít sinh viên.

Thống kê cho thấy, trang web này đã đạt 14,2 triệu lượt truy cập trong 6 tháng đầu năm 2021, tăng 4,24% so với 6 tháng trước đó.

2. Quizlet – Thẻ ghi nhớ miễn phí

Quizlet là một trang web được tạo ra với mục đích ban đầu là cho phép người dùng tạo và học các bộ flashcard từ vựng bằng nhiều loại công cụ học tập có hình thức giống như trò chơi. Tuy nhiên, hiện nay trên quizlet có rất nhiều chủ đề học khác nhau, kể cả các môn chuyên ngành trên đại học cũng có luôn. Tui thường lên trang web này để tra mấy cái câu trắc nghiệm bằng tiếng Anh trong môn tài chính á mụi người :v

Thống kê cho thấy trang web này đã đạt 93,37 triệu lượt truy cập trên toàn thế giới trong 6 tháng đầu năm 2021, trong đó lượng truy cập đến từ Việt Nam chiếm khoảng 2,5%.

Xem thêm  NHỮNG ĐIỀU TÂN SINH VIÊN CẦN BIẾT KHI Ở KÝ TÚC XÁ ĐHQG

3. Kahoot! – Trắc nghiệm online

Đây đúng là đặc sản của những buổi học online, xuất hiện mỗi khi giảng viên muốn kiểm tra bài cũ, hoặc khi nhóm thuyết trình muốn thu hút sự chú ý của các bạn trong lớp. Trong điều kiện không thể gặp mặt nhau và tương tác trực tiếp, chúng ta đã phải nhờ đến Kahoot để kết nối mọi người với nhau thông qua những trò chơi câu hỏi trắc nghiệm.

Thống kê cho thấy trang web này đã đạt 70,64 triệu lượt truy cập trên toàn thế giới trong 6 tháng đầu năm 2021, trong đó lượng truy cập đến từ Việt Nam chiếm khoảng 3%.

4. Slidesgo – Kho Powerpoint Template cực chất

Thuyết trình không thể thiếu Slide.
Slide thì phải có template xịn xò.

Chính vì vậy, trang web Slidesgo đã được các bạn sinh viên tìm đến như một chiếc phao cứu sinh mỗi khi muốn tìm kiếm một template đẹp mắt cho bài thuyết trình của nhóm mình. Slidesgo cung cấp một kho slide mẫu miễn phí, chất lượng cao được thiết kế bởi Google và được phát triển bởi Freepik.

Để sử dụng các template này, mụi người chỉ cần chọn một mẫu ưng ý, lựa chọn định dạng file cho nền tảng mà mình sử dụng (Google Slides hoặc Microsoft PowerPoint) để tải về là xong.

Thống kê cho thấy trong 6 tháng đầu năm 2021, trang web này đã đạt được 10,83 triệu lượt truy cập trên toàn thế giới.

Xem thêm  NHỮNG ĐIỀU TÂN SINH VIÊN CẦN BIẾT KHI Ở KÝ TÚC XÁ ĐHQG

5. Tailieu.vn – Thư viện tài liệu trực tuyến

Mục tiêu ban đầu của website TaiLieu.VN là tạo ra một cộng đồng chia sẻ tài liệu trực tuyến. Với kho tàng hơn 1,2 triệu tài liệu phong phú và bổ ích, tailieu.vn là trang web được các bạn sinh viên truy cập rất nhiều để tham khảo nội dung viết bài tiểu luận và làm bài tập nhóm khi học online.

Số liệu thống kê: đạt 1,69 triệu lượt truy cập trên lãnh thổ Việt Nam trong 6 tháng đầu năm 2021.

(Ghé thăm 67 lượt, 1 lượt trong hôm nay)