Bí ẩn rợn người: Đêm trăng trên “tầng áp mái” toà BA4

Các bạn có bao giờ tự hỏi nếu cứ đi lên mãi đến hết cầu thang thoát hiểm của toà nhà sẽ dẫn đến đâu chưa? Nếu chưa thì hãy cũng mình khám phá qua bài viết dưới đây. Lưu ý, các bạn yếu tim không nên thử làm theo nhé.

Chào các bạn, mình từng ở toà BA4. Phòng mình có 6 người, trong đó có một đứa một tuần có bảy ngày thì nó rủ bạn bè lên sân thượng ngủ hết năm bữa rồi. Sự việc sẽ chẳng có gì để kể nếu hôm cúp điện ấy mình không tò mò lên xem thử…

Đêm rằm trăng sáng….

Cách đây vài hôm, thằng bạn mình kể rằng team nó (gồm thằng bạn mình và 3 đứa nữa) mới có một bạn nữ bên E1 lên chơi nữa vui lắm. Đến hôm nay, ký túc xá cúp điện, hắn vẫn lên tầng thượng chơi. Bình thường anh em ở phòng ngồi đánh Liên Minh chứ cũng không quan tâm hắn làm gì, nhưng hôm nay cúp điện chán quá nên mấy đứa quyết định mò lên xem thử. Mục đích chính là xem bạn nữ nào mà cả gan mò từ E1 sang để lên ở với tụi nó trển, chắc cũng toang cmnr (mấy thằng đực hơi tò mò nên mấy chị em thông cảm nha ^^).

Xem thêm  Những điều LƯU Ý cho tân sinh viên (P2)

Tầng áp mái dần xuất hiện…

Theo lối cầu thang thoát hiểm tối mịt, leo ba tầng thì bọn mình đã đặt chân đến tầng chín. Nơi đây chính là tầng cao nhất có người ở (thang máy cũng dừng ở đây). Sau đó, bọn mình phải leo lên một tầng nữa. Dưới ánh trăng mờ ảo, một sảnh trống hiện ra trước mặt mình, tiếng động của các bạn tầng dưới bây giờ chỉ còn nghe văng vẳng. Mấy đứa đang lay hoay không biết đường nào lên thì phát hiện một chiếc thang nhỏ được bắt đứng vào tường, phía trên là một màu đen hun hút đến vô tận. Cánh cổng nối liền hai thế giới đấy là một cái lỗ nhỏ vừa đúng một viên gạch, nhìn thôi mà ba thằng đã lạnh người rồi.

Sự ma mị và tĩnh lặng đến đáng sợ

Sau một hồi do dự thì bọn mình quyết định đi tiếp. Do có một thằng mập quá không chui vừa cái lỗ nên lên phía trên chỉ còn hai đứa. Chui qua cái lỗ hẹp, tầng áp mái dần lộ diện. Dưới ánh flash mờ ảo, các bể chứa nước khổng lồ dần hiện ra khiến người ta choáng ngợp. Đây là hệ thống cung cấp nước cho cả toà nhà bao gồm hàng chục bể, chạy dài tăm tắp. Dưới bóng tối vĩnh hằng càng làm cho không gian ở đây càng thêm phần ma mị. Ở đây gió thổi mạnh lắm,  gió lạnh người rít lên từng cơn một, hoà vào tiếng nước nhỏ trong các bồn chứa “tong…tong…tong” tạo thành một bản nhạc u uất xé toạc bầu không khí yên tĩnh. Thằng bạn mình rùn mình một cái rồi leo xuống. Bấy giờ chỉ còn mình. Nghĩ thầm, mình là con trai, mà còn “đá lô tô” như vầy mà bạn nữ nào mà gan vcl. Bỗng một tiếng mèo “Meo…..” cất lên vang vọng khiến mình bắn người vội vàng leo lên tầng thượng.

Xem thêm  TOP 5 Board game HOT nhất dành cho sinh viên Ký túc xá

Sân thượng rộng lớn và sự xuất hiện một cách bí ẩn của bạn H***

Đẩy cánh cửa ra, bốn thằng trong đó có thằng khựa bạn mình ngồi trên sân thượng rộng lớn, dưới cơn gió mát rượi và ánh trăng mờ ảo chiếu rọi khắp nơi. Hắn đang ngồi phê pha ngắm ngắm cảnh ký túc xá về đêm. Qua bao nhiêu sự tĩnh lặng, lạnh lẽo. Lúc này thấy người mình mừng lắm. Ấy thế mà sự vui mừng bị dập tắt ngay khi thằng bạn mình quay lại. Nó nhìn mình với ánh mắt lờ đờ “Nay đâu lên đây vậy? Qua đây chơi, có H*** tao hay kể tụi mày nè” (H*** là đứa con gái bên E1 nó hay kể ở phòng). Nói rồi nó chỉ qua chỗ trống bên cạnh. Đứng hình mất ba giây, mình nhìn kỹ lại vẫn có bốn thằng đực. Nhìn lần nữa vẫn bốn thằng….Vẫn ánh mắt lờ đờ ấy, thằng khựa kia nhìn mình một cách trìu mến. “Đá lô tô lần hai”, giờ quay xuống tầng áp mái cũng kinh dị không kém mà đi đường chim bay thì không dám. Lấy hết sức bình sinh, mình vội từ chối nó và vội đi một mạch về phòng không đặt chân lên đấy nữa.

Sau khi bình tĩnh lại, mình có một vài lời khuyên cho các bạn như thế này:

  • Tầng áp mái rất hoang vắng và ma mị, các bạn yếu tim không nên thử. Nếu muốn thứ có thể đi thang máy lên tầng cao nhất rồi đi bộ lên, đỡ lội cầu thang bộ…mệt.
  • Không biết bạn H*** kia có thật hay không nhưng thằng bạn mình nó đang hút cần (mắt lờ đờ) vì vậy mình khuyến cáo các bạn không nên lên sân thượng hút cần vì sẽ gặp nhiều hiện tượng lạ.
  • Trên sân thượng rất đẹp, tuy nhiên gió thổi mạnh và rất nguy hiểm.
Xem thêm  LỤM REVIEW : QUÁN CHAY HOẰNG ĐẠT 3 by Như Ngọc

Tham gia Group Ăn Chơi Sinh Viên để cập nhật thêm nhiều tin tức dành cho sinh viên hàng ngày các bạn nhé!

Cẩm nang sinh viên

#langfvn

| Bài viết liên quan:

Để lại bình luận
(Ghé thăm 2.955 lượt, 1 lượt trong hôm nay)
[efb_likebox fanpage_url="https://www.facebook.com/langfvn" locale="bn_IN" responsive="1" show_faces="1" show_stream="0" hide_cover="0" small_header="0" hide_cta="0"]