CÁC SÂN BÓNG DÀNH CHO SINH VIÊN Ở LÀNG ĐẠI HỌC

Nếu bạn là một người yêu thích thể thao (đặc biệt là “bóng” :v) thì không nên bỏ qua bài viết này. Bởi vì sau đây toi sẽ giới thiệu cho các bạn vài địa điểm hợp lí để chơi bóng nè (bóng đá bóng rổ á nhaaa, toi biết mấy ba đang nghĩ gì mà).

1. Sân bóng đá

Sân KTX khu B: sân này thì quá quen thuộc với mọi con dân KTX khu B rồi, chiều nào cũng thấy các anh trai thân hình vạm vỡ đá bóng ở đây. Sân này được cái miễn phí nhưng việc không gắn lưới bao quanh khiến cư dân KTX nhiều phen hú hồn khi vô tình có quả bóng bay ra giữa đường.
Sân KTX khu A (vào cổng chính, rẽ phải đến cuối đường): Theo toi nhớ không nhầm thì ở đây có 2 sân bóng mini. Không giống với sân khu B, sân ở đây được gắn lưới bao quanh rất an toàn và thường xuyên tổ chức các giải đấu giao lưu cho sinh viên.
Sân bóng đá Quốc Phòng (cổng sau khu Quốc Phòng chạy thẳng đến cuối đường): ra ngoài khu vực KTX thì có sân này. Trong đây có 3 sân mini, có đèn buổi tối, có căn tin, có phòng thay đồ và có… trả phí.

2. Sân bóng rổ

Sân ĐH CNTT (vào cổng chính, rẽ phải): sân này thường được chơi vào buổi sáng sớm, là nơi hoạt động chính của một số CLB trong làng vì không cần phải trả phí.
Sân ĐH Nông Lâm (KTX Nông Lâm): trừ quãng đường ra tới sân khá xa và hơi gồ ghề, thì đây là sân mà toi ưng ý nhất, vừa miễn phí, vừa muốn chơi lúc nào cũng được, mà kế bên còn có sân cầu lông và sân bóng chuyền để có gì “đổi gió” haha :v
Sân ĐH TDTT (trong nhà thi đấu của ĐH TDTT): đây là sân thường được dùng để tổ chức các giải thi đấu vì là sân trong nhà, không ngại trời mưa. Nhược điểm duy nhất chắc là rổ khá cao so với các sân khác.

Thật ra thì hầu như trường đại học nào trong làng cũng có các sân này, trên đây chỉ là danh sách các sân mà toi đã từng trải nghiệm qua. Có thiếu sót gì nhờ mụi người bổ sung thêm nghennnn.

Xem thêm  Giới thiệu TOEIC Listening Part 1 và phương pháp làm bài

Tham gia Group Ăn Chơi Sinh Viên để tìm hiểu những khuyến mãi dành cho sinh viên các bạn nhé!

(Ghé thăm 42 lượt, 1 lượt trong hôm nay)