[E – SPORT] LIÊN MINH HUYỀN THOẠI – CHI TIẾT PHIÊN BẢN ĐẤU TRƯỜNG CHÂN LÝ MÙA 5 “NGÀY PHÁN QUYẾT”

Tạm biệt mùa 4 ĐTCL mang tên “Định Mệnh”, vào cuối tháng tư này ĐTCL mùa 5 sẽ được ra mắt với tên “Ngày Phán Quyết”, hôm nay tui sẽ tổng hợp cho mụi người những nội dung đặc sắc nhất của phiên bản mùa 5 này.

Khác với “Định Mệnh”, “Ngày Phán Quyết” sẽ là sự xuất hiện của những hệ tộc hoàn toàn mới, không còn cơ chế tinh anh và việc đạt được các quân cờ 4 tiền 3 sao sẽ không còn dễ dàng như mùa 4 nữa.
 
Điều đáng buồn ở mùa này là mụi người không còn được build những đội hình yêu thích như Song đấu, Thánh thần và không còn được cảm giác “nổ hũ” khi chơi thần tài Lose Streak. Đặc biệt, lần đầu tiên xuất hiện quân cờ 0 vàng nhưng ta phải đánh đổi bằng máu của bản thân.
 

Sau đây sẽ là những thông tin của từng hệ và từng tộc trong mùa mới này:

1️⃣ 13 Tộc sẽ góp mặt trong ĐTCL mùa 5 gồm: Thây Ma, Tiên Hắc ám, Thần Sứ, Long Tộc, Đồ Long, Vĩnh Hằng, Suy Vong, Ác Quỷ, Thiết Giáp, Ma Sứ, Thiên Thần, Tà Thần, Tiên Tộc.

2️⃣ 14 Hệ sẽ góp mặt trong ĐTCL mùa 5 gồm: Sát thủ, Đấu Sĩ, Luyện Rồng, Kỵ Sĩ, Quỷ Vương, Thần Vương, Thuật Sĩ, Hiệp Sĩ, Quân Đoàn, Bí Ẩn, Cung Thủ, Tái Tạo, Chiến Binh, Ma Pháp Sư.

Chi tiết chức năng của từng hệ cũng như các tướng trong từng tộc, hệ mụi người tham khảo dưới hình nhé.

Xem thêm  [E – SPORT] LIÊN MINH HUYỀN THOẠI – TỔNG HỢP MỘT SỐ MẸO GIÚP TĂNG TỶ LỆ GIÀNH CHIẾN THẮNG
Chi tiết chức năng của từng tộc, hệ và các tướng
Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY

Nhớ tham gia Group Ăn Chơi Sinh Viên để cập nhật thêm nhiều thông tin bổ ích và “nóng hổi” dịp cuối năm này mụi người nhé!

Cẩm nang sinh viên

#langfvn

| Bài viết liên quan:

(Ghé thăm 40 lượt, 1 lượt trong hôm nay)