Gia hạn đăng ký Bach Khoa Innovation 2021

Lời đầu tiên, BTC Bach Khoa Innovation vô cùng trân trọng những dự án sáng tạo được đăng kí tại Vòng Sơ Tuyển và xin gửi lời cảm ơn các bạn đã yêu mến và dành thời gian tham gia cuộc thi.

Vì thời gian mở form có hạn và còn dư âm ngày Tết nên một số dự án chưa kịp hoàn thành đăng kí. Để “chiều lòng” cũng như “hỗ trợ” các đội thi và những bạn đã luôn dành tình cảm đặc biệt cho Bach Khoa Innovation trong suốt thời gian qua, BTC quyết định gia hạn thời gian đến 17:00 ngày 07.03.2021.
 
 Đây là cơ hội cuối cùng, các đội thi hãy nhanh chóng hoàn thành và gửi dự án về cho BTC trước kì hạn để kịp tham gia vào chặng đua sắp tới nhé.
Đăng kí vòng sơ tuyển tại (gia hạn đến 17:00 ngày 07.03): http://bit.ly/BKI-Vong-loai
Link nhóm Kết nối BKI: http://bit.ly/BKI-connect
– Thông tin thêm về cuộc thi

Thể lệ cuộc thi:

Từng đội thi sẽ đăng ký một đề tài/dự án mang đến giải pháp kỹ thuật theo yêu cầu của Doanh nghiệp. Đề án/dự án cần có tính mới, sáng tạo, tập giải quyết các vấn đề thiết yếu hiện tại/tương lai của xã hội hướng đến phát triển bền vững.
 
*Lưu ý: Tất cả hình thức trình bày, báo cáo, và thuyết trình đều bằng tiếng Anh.
 

𝐁𝐀𝐂𝐇 𝐊𝐇𝐎𝐀 𝐈𝐍𝐍𝐎𝐕𝐀𝐓𝐈𝐎𝐍 là sân chơi sáng tạo, nghiên cứu khoa học, và khởi nghiệp lĩnh vực khoa học, kỹ thuật, công nghệ dành cho sinh viên toàn thành phố

Theo dõi chúng mình qua:Fanpage: https://www.facebook.com/BachKhoaInnovation/Website: https://oisp.hcmut.edu.vn/bk-innovation/

Liên hệ chúng mình qua:Hotline: (028) 7300 4183 (Ms. Trang Thy)Email: thy.vo@oisp.edu.vn

(Ghé thăm 47 lượt, 1 lượt trong hôm nay)