Sưu tầm: Chuyện ma Ký túc xá Nhà A5

Mấy hôm nay thấy drama trả đồ của Ký túc xá lớn quá ??? Để thay đổi không khí mình xin phép kể cho các bạn nghe một câu chuyện ma có thật tại Ký túc xá luôn nha.

Chuyện ma này xảy đã khá lâu!

Mình là sinh viên Bách khoa đã ra trường, hồi còn là sinh viên mình có thời gian tầm 3 năm ở Ký túc xá Đại học quốc gia sau đó mình chuyển lên quận 10 để học…

Do thời gian ở ktx rất nhiều kỉ niệm, nên sau này thi thoảng anh em vẫn thường rủ nhau về làng nhậu để ôn lại chuyện xưa.

Buổi tối hôm đó, như đã hẹn đúng 8h bọn mình 5 thằng đã tập trung đầy đủ tại quán Hai Long (sau KTX khu A cũ),…Do lâu ngày mới gặp nhau, nên bọn mình nhậu khá nhiều, khoảng tầm 11h thì bọn mình chia tay nhau ai về nhà đó.

Quán Nướng – Lẩu Hai Long Làng đại học (hình minh họa chứ mất bà cái hình gốc của mình cmnr :<)

Do trời mưa phùn và lại trời cũng đã khuya nên lúc đó mình ngại về Quận 10 lắm, định bụng kiếm cái nhà nghỉ nào đó ngủ qua đêm, nhưng ngặt nổi hôm đó là tối thứ 7 nên mình có ghé vào 9×9 = 81 nhà nghĩ thì đều thông báo hết phòng.

Hết phòng rồi nha mấy cưng

Trời thì khuya, cộng với mưa lạnh nên mình gọi điện thoại cầu cứu ngay cho đứa bạn,..thấy nó bắt máy mà vui v** ra, nhưng số đã đen lại còn lắm lông, đêm đó nó đang đi chơi với người yêu, nên nó chỉ kịp nói vỏn vẹn với mình đúng 1 câu rồi tắt máy: Lại cổng bảo vệ chỗ ktx khu A thuê nhà khách mà ngủ lại.

Xem thêm  [Tí Cô Nương] - TÍ CÔ NƯƠNG CONFESSIONS

Thề là 3 năm ở Ký túc xá mình không hề biết có phòng khách luôn nhé, như vớ được vàng thế là mình phóng xe một mạch đến ngay cổng bảo vệ :

– Chú ơi cho con thuê một phòng khách ạ.

Đ* các bạn ở KTX thì biết tính mấy chú bảo vệ rồi đấy :
– Mày là ai ? Chú không biết ? Mày đi ra đi ?
Ok OK, cũng khá là bực nhưng phải chấp nhận hạ mình xuống rồi nói :
– Dạ con tên V, học BK trên quận 10 á chú, con bị lỡ đường chú cho con thuê một phòng ngủ qua đêm ạ.

* Cho xe vào đây, ngồi chờ tao một chút *

15p sau mình thấy xa xa là một bà cô đi tới, khác với sự hống hách lúc nãy là một giọng nói đầy dịu dàng:
– Con thuê phòng khách à, con muốn ở phòng tập thể hay phòng riêng. Phòng riêng thì đắt hơn đó nha.

Mật ngọt thì chết ruồi quả không sai, mình thuê ngay một phòng riêng với giá 150k, rồi bà cô đó lấy thẻ sinh viên và CMND của mình và bảo: Đi theo cô!

Ban đầu mình cứ nghĩ là phòng khách nó xịn xò thế nào, nhưng không ! Đây cũng chỉ là một phòng KTX thông thường và có lắp thêm máy lạnh nằm ở tầng 1 nhà A5.

Cứ tưởng phòng nó như này cơ :<
Ấn tượng đầu tiên của mình là chỗ này khá tối và vắng, nguyên một tầng mà nếu không có phòng mình mở đèn thì sẽ tối om như mực.
 
Bà cô dẫn mình đến trước cửa phòng đưa chìa khoá cho mình rồi ra về.

Đang loay hoay mở khoá thì bỗng nhiên xuất hiện tiếng mèo kêu làm mình giật bắn cả mình suýt nữa thì rơi mẹ nó điện thoại xuống nền, chột bụng nghĩ Ký túc xá cũng có mèo sao?! Mà thôi kệ, vào ngủ đã.

méo..

Vào đến phòng, mình không tắm mà đi ngủ luôn (đồ méo đâu mà thay). Khổ cái đã gần 12h đêm mà tiếng mèo cứ kêu ngoài hành lang làm mình nổi hết cả da gà.

Xem thêm  [TÍ CÔ NƯƠNG] - TOP 4 MÓN QUÀ ĐỘC ĐÁO CHO BẠN TRAI KHÔNG SỢ NHẠT PHAI

Chợp mắt được một lúc thì mình nghe tiếng gõ cửa, nhìn ra thì mình thấy một bóng trắng đang đứng phía ngoài…Nghĩ là bảo vệ hay bà cô lúc nãy nên mình ngồi dậy tính đến mở. Nhưng lúc mình gần đến nơi thì cái bóng trắng đó biến mất và trả lại là một không gian yên tĩnh. Mở đèn điện thoại soi vào thì thấy ổ khoá cửa đang chuyển động nhẹ..

óee….

Lúc đó mình cứ nghĩ chỉ là ảo giác nên quay lại giường ngủ tiếp, nhưng cứ ngủ được tầm 5p mình lại tiếp tục nghe tiếng gõ cửa và cứ như vậy lặp đi lặp lại 3,4 lần. Cũng may vì mình là một đứa con ngoan, nên khi cảm nhận có việc chẳng lành, nghe lời mẹ dặn mình bắt đầu niệm Phật. May mắn là được một lúc thì mình không nghe thấy tiếng gõ cửa đó nữa…

knock knock…

Dù là rất sợ, nhưng do uống nhiều nên khá là choáng rồi, mình đành tiếp tục ngủ tiếp…

Cứ tưởng là niệm Phật xong mọi chuyện đã được an toàn, nhưng khi mình bắt đầu đi sâu vào giấc ngủ…mình mơ màng cảm nhận thấy có một cái bóng đi từ cửa vào tiến tới giường mình. Cái bóng đó càng tiến gần đến mình càng cảm thấy hơi lạnh toát lên, mình cố cử động tay để lấy chăn đắp mà k tài nào cử động nổi…Cái bóng đó cứ tiến đến dần, tiến dần lại gần hơn rồi bắt đầu nó leo lên giường mình. Thề là lúc đó sợ vcl ra, toàn thân mình như bất động, mình chỉ cảm nhận được có một bàn tay rất lạnh đặt lên tay mình, rồi sờ soạng lung tung toàn thân mình, rồi mái tóc của cái bóng đó xõa xuống trước mặt mình, nhưng mình không thể nhìn ra khuôn mặt. Cứ như vậy mình lịm đi lúc nào không biết!

Xem thêm  [Tí Đô] - CÔ VY ĐÔNG TÂY CHUYỆN - CÁCH LY KÝ SỰ
đè….

Sáng hôm sau mình tỉnh dậy thì thấy toàn thân mệt nhừ, tính đi vệ sinh xong rồi lên ngủ thêm một chút nhưng vừa ngồi dậy đập vào mắt mình là 3 cái tàn hương đã thắp xong nằm ngay chỗ cửa sổ…

nhang…

36 kế chuồn là thượng sách, mình thu dọn đồ rồi xuống trả phòng về luôn…Lúc xuống trả phòng thấy mình im lặng không nói gì, nên bà cô cũng nhìn mình với kiểu ngờ ngợ..

Nhưng thôi về đến quận 10 là an toàn rồi, dù không biết là say rồi bị ảo giác hay đó là sự thật nhưng mình không bao giờ dám bén mảng vào Ký túc xá thêm một lần nào nữa..

bye bye…

Chuyện ma Ký túc xá…

Mỗi suy nghĩ lại về hôm đó mình đều cảm thấy lạnh cả sống lưng…

** Hết **

Tác giả:  N.V.Vinh

Langf.vn tổng hợp và biên tập

#langfvn

(Ghé thăm 6,947 lượt, 1 lượt trong hôm nay)