Tân sinh viên chú ý: Những ngân hàng có ưu đãi đặc biệt dành riêng cho sinh viên

tân sinh viên chú ý: những ngân hàng có ưu đãi nhất cho sinh viên

Thẻ ngân hàng là 1 trong những vật dụng “bất ly thân” đối với hầu hết các bạn tân sinh viên khi bắt đầu học tập ở những thành phố lớn. Vậy làm thế nào để lựa chọn cho mình những ngân hàng uy tín có nhiều ưu đãi hấp dẫn để bài toán chi tiêu được đơn giản hơn? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề này nhé!

1. Thẻ ngân hàng Agribank

Agribank được xem là một trong những ngân hàng có chính sách an sinh xã hội tương đối tốt. Chính vì thế, đây là ngân hàng được khá nhiều các bạn tân sinh viên quan tâm để đăng kí các dòng thẻ ATM nội địa. 

Tân sinh viên chú ý: Những ngân hàng có ưu đãi đặc biệt cho sinh viên - Agribank
Thẻ ATM Agribank

Để phục vụ cho các bạn sinh viên được tốt hơn, Agribank có phát hành những dòng thẻ liên kết sinh viên. Đó là những kiểu thẻ tích hợp thẻ ngân hàng với một số các dịch vụ khác trong trường học như là thẻ thư viện, thẻ gửi xe, thẻ ký túc xá. Các sinh viên cũng có thể đăng kí làm thẻ ở bất kỳ trung tâm giao dịch nào của Agribank. Với mạng lưới rộng lớn, Agribank tự tin mang lại cho các khách hàng những trải nghiệm thực sự ấn tượng.

2. Thẻ ATM Sacombank

 

Thẻ ATM Sacombank

Sacombank là một trong những ngân hàng tiêu biểu đại diện cho khối ngân hàng tư nhân. Để giúp cho các bạn sinh viên có thêm được nhiều phương án cho tài chính của mình trong môi trường học đường, Sacombank đã cho ra mắt gói tài khoản sinh viên cực kì ấn tượng. Với gói tài khoản học đường này, các bạn sinh viên có được những ưu đãi cực kì hấp dẫn như là:

 • Không duy trì số dư tài khoản tối thiểu
 • Miễn phí quản lý tài khoản, nhận tiền sinh hoạt, giao dịch tại tất cả ATM.
 • Miễn phí giao dịch tại các quầy ATM
Xem thêm  Review Kiot 5 màu tòa D5

Ngoài ra bạn có thể trở thành cộng tác viên bán thẻ của Sacombank với mức hoa hồng cực kì hấp dẫn.

>>>>>Xem thêm: 8 cách chi tiêu không bị “CHÁY TÚI” cho sinh viên

3. Thẻ ngân hàng ACB

 

Tân sinh viên chú ý: Những ngân hàng có ưu đãi đặc biệt cho sinh viên-ACB
Thẻ ngân hàng ACB

Cũng như Sacombank, ACB cũng là một trong những ngân hàng có nhiều mức ưu đãi dành cho các học sinh sinh viên. Khi làm thẻ ATM nội địa tại ngân hàng,  ACB có một chương trình “Tài khoản sinh viên”. Đây là một hình thức mở tài khoản với những ưu đãi nhiều dành cho các sinh viên. Những điểm nổi bật của tài khoản sinh viên này đó là:

 • Miễn phí quản lý thẻ hai năm đầu tiên, phí cấp thẻ, phí rút tiền tại máy ATM
 • Không yêu cầu số dư ban đầu và số dư tối thiểu
 • Giảm 50% phí chuyển tiền trong nước.

4. Thẻ ngân hàng Techcombank

 

Thẻ ngân hàng Techcombank

Nằm trong chuỗi các sản phẩm, dịch vụ đáp ứng nhu cầu chuyên biệt, đa dạng của từng nhóm khách hàng. Ngân hàng Techcombank vừa cho ra mắt sản phẩm B-school được thiết kế dành riêng cho khối trường học. Đây là gói sản phẩm dịch vụ lần đầu tiên có mặt trên thị trường trong lĩnh vực này. Nhân dịp ra mắt sản phẩm mới, Ngân hàng Techcombank áp dụng mức ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng. Cụ thể:

Đối với học sinh sinh viên:

 • Có chính sách học bổng đốme với HSSV nghèo xuất sắc
 • Được miễn phí  phát hành thẻ thanh toán và thẻ tín dụng
 • Được miễn phí và ưu đãi đối với các dịch vụ tiện ích Ngân hàng điện tử của Techcombank
Xem thêm  Top 5 địa điểm vui chơi cho sinh viên Làng Đại học

5. Thẻ ngân hàng BIDV

 

Tân sinh viên chú ý: Những ngân hàng có ưu đãi đặc biệt cho sinh viên_BIDV
Thẻ BIDV

BIDV là một ngân hàng có kinh nghiệm hàng đầu cung cấp đầy đủ các sản phẩm, dịch vụ ngân hàng hiện đại và tiện ích. Khách hàng là học sinh Sinh viên khi mở tài khoản tại BIDV sẽ được nhận những ưu đãi gồm:

 • Không yêu cầu duy trì số dư tối thiểu
 • Miễn phí quản lý tài khoản năm đầu
 • Duy trì miễn phí dịch vụ ngân hàng điện tử BIDV SmartBanking
 • Miễn phí phát hành thẻ  ghi nợ nội địa ATM và phí thường niên năm đầu

6. Ngân hàng số Timo

 

Tân sinh viên chú ý: Những ngân hàng có ưu đãi đặc biệt cho sinh viên_Timo
Ngân hàng số Timo

So với những đơn vị ngân hàng trên, Timo là một ngân hàng với nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho bạn. Đây là hình thức ngân hàng số đầu tiên trên thị trường Việt Nam hoạt động dưới hình thức là một ứng dụng ngân hàng trên điện thoại với vô vàn những ưu đãi dành cho bạn. 

 • Miễn phí làm thẻ, phí dịch vụ, và các phí chuyển khoản liên ngân hàng khác
 • Miễn phí rút tiền ATM và các giao dịch thanh toán hóa đơn như: thanh toán tiền điện thoại qua ngân hàng, thanh toán tiền nước online, tiền điện và bắn tiền điện thoại cho mọi thuê bao khác.
 • Ngân hàng số tích hợp cả tính năng thanh toán các hóa đơn, gửi tiết kiệm online và những trãi nghiệm cực kì ưu đãi hấp dẫn khác
Xem thêm  Review Dậu quán

Ngoài những ngân hàng kể trên, hiện nay các ngân hàng rất hỗ trợ các bạn sinh viên làm thẻ, bạn có thể đến ngân hàng bạn thích và hỏi trực tiếp nhân viên về ưu đãi này. Hy vọng những thông tin trên đây sẽ giúp ích cho các bạn tân sinh viên trong việc giải quyết bài toán chi tiêu trong những năm tháng xa nhà.

Tham gia Group Ăn Chơi Sinh Viên để tìm hiểu những khuyến mãi dành cho sinh viên và những quán ăn mới nhất trong làng các bạn nhé!

#Ảnh: sưu tầm

#Timo.vn

#Langf.vn

 

(Ghé thăm 4,553 lượt, 4 lượt trong hôm nay)