[Tí Thông Thái] – CHUYỆN VUI BÊN BỜ HỒ ĐÁ

NAM THANH NIÊN NHẢY HỒ RỒI TRỐN VÀO BỤI RẬM XEM MỌI NGƯỜI TÌM MÌNH

Vậy đã xa Làng Đại học gần 2 tháng rồi, mụi người hãy cùng Tí Thông Thái hồi tưởng lại những chuyện lạ kỳ từng xuất hiện ở đây mà mở đầu sẽ là 1 câu chuyện liên quan tới Hồ Đá Làng Đại học – chiếc hồ gắn liền với sinh viên.

Đây là 1 vụ khá là kinh điển mà cũng rất là trời ơi đất hỡi với cái thanh niên này. Người mà tui muốn nói tới không ai khác là thanh niên Dương Văn Ước (26 tuổi, quê Bình Phước).

Sáng sớm 30/07/2020, người dân đi câu cá trong khu vực Hồ Đá thì phát hiện một chiếc ba lô, đôi dép, điện thoại, ví tiền và giấy tờ tuỳ thân mang tên Dương Văn Ước.

Vụ việc nhanh chóng được trình báo cho cơ quan chức năng. Nhận thông tin, công an P. Đông Hoà ngay lập tức có mặt tại hiện trường ghi nhận vụ việc, liên hệ với người thân của anh Ước để điều tra làm rõ thông tin.

Theo điều tra ban đầu, từ những người bạn của anh Ước cho biết anh này vào tối qua tự nhiên rủ bạn bè đi nhậu. Tuy nhiên có 1 số người lại nói bận và không đi được thì thanh niên này hỏi “Gặp lần cuối mày đi không?”. (Nghe là có mùi rồi á!)

Sau đó anh Ước chạy xe máy ra khỏi nhà ngay trong đêm rồi gửi định vị cho bạn của mình nhưng lại định vị ở Nhà khách ĐHQG.

Xem thêm  Vén màn những bí ẩn về Hồ Đá - Hồ Tử Thần Làng đại học

Đêm đó không thấy bạn của mình về, mọi người có gọi điện nhưng không ai nghe máy dù facebook và zalo vẫn online cả đêm.

Đến sáng thì người dân phát hiện ra đồ đạc của thanh niên này để trên mép hồ, nhưng không thấy chiếc xe máy đâu.

Lực lượng cứu hộ cứu nạn công an tỉnh Bình Dương đã điều động người nhái tới hiện trường, triển khai công tác lặn tìm. Tới 15 giờ, lượng lực cứu hộ đã dừng công tác tìm kiếm và không tìm thấy 1 dấu vết gì của nam thanh niên này.

Tuy nhiên tới gần tối, trớ trêu thay lực lượng chức năng phát hiện một thanh niên đang trốn trong bụi rậm có nhiều nghi vấn nên tới kiểm tra, và bất ngờ hơn anh này chính là Dương Văn Ước.

Ước khai nhận mình ngồi ở một góc của hồ đá để quan sát vụ việc, do sợ bị phạt nên không dám ra trình báo.

Tưởng rằng vô hại nhưng anh thanh niên này đã làm cho mụi người 1 phen hú vía. Bên cạnh đó Hồ Đá vẫn là 1 nơi nguy hiểm việc đùa giỡn như này không khéo lại gây tai họa cho những người không liên quan cũng không chừng nên mụi người phải hết sức cẩn thận nha!

—————-
Tí Thông Thái – Làng Xì Trum

(Ghé thăm 13 lượt, 1 lượt trong hôm nay)