Nữ sinh và các tình huống dở khóc dở cười khi tham gia giao thông

Đa số các bạn sinh viên nữ vô cùng hồn nhiên, và việc tham gia giao thông của các bạn đôi lúc cũng mang sự hồn nhiên này. Khi giao xe cho các bạn nữ thì bảy bảy bốn chín khuông bậc cảm xúc có thể xảy ra. Hãy cùng langf VTV điểm qua những pha tham gia giao thông đi vào lòng người của các bạn nữ sinh nhé.

1. Lạc đường

Cuộc sống đang yên lành bỗng bạn nhận được một cuộc điện thoại “Alo, mày ơi tao bị lạc rồi, ra cứu tao với. Tao đang ở cái đường có nhiều cây á” mấy ca này thì không biết cứu ở chỗ nào luôn mấy ông ạ.

Ảnh minh hoạ_Yan.news

2. Bị loạn phương hướng khi tham gia giao thông

Khi bạn đang chạy xe và để một bạn nữ cầm Google maps chỉ đường : “Rẽ phải đi mài“, và khi bạn rẽ phải thì:”Ủa, rẻ bên kia kìa! Ý tao là bên trái á“.

3. “Đường này của bố”

Nói vui vậy thôi chứ thi thoảng đang chạy xe mà thấy một bạn nữ bất chợt băng qua đường hay thắng gấp lại nghe điện thoại thì cũng đừng nổi nóng nhé. Các bạn ấy quên phía sau có xe thôi.

4. Xử lí cực “đỉnh”

Thông thường, khi gặp vật cản người điều khiển sẽ giảm tốc độ. Nhưng nếu các bạn nữ tăng tốc độ thì bạn đừng lấy làm lạ nhé. Các bạn ấy bị cuống quá thôi. Về được đến nhà là bạn vô cùng may mắn rồi đấy.

5. Chạy xe theo quán tính, còn xăng là còn về được

Nhiều bạn nữ không biết đường nhưng vẫn chạy bon bon trên đường. Và nể hơn là đứa ngồi ở đằng sau. Vẫn thản nhiên cho tới khi cả hai bị lạc đường thì……kéo lên xem lại điều số 1 nhé!

Tham gia Group Ăn Chơi Sinh Viên để cập nhật thêm nhiều tin tức hàng ngày các bạn nhé!

Cẩm nang sinh viên

#langfvn

| Bài viết liên quan:

(Ghé thăm 384 lượt, 1 lượt trong hôm nay)