Top 5 địa điểm tổ chức tiệc cực “chill” ở Làng đại học

Tháng một là tháng ăn chơi, mà đã chơi bời tiệc từng thì càng đông càng vui. Chính vì thế hầu hết các quán ăn trong Làng đại học đều không đáp ứng được nhu cầu tổ chức tiệc tùng cho các nhóm đông người. Dưới đây là top 5 quán có sức chứa khủng và “chill” nhất Làng đại học cực thích hợp cho việc tổ chức tiệc tùng

5. Quán “Bạn tôi” – Địa điểm tổ chức tiệc cực “chill”

Sức chứa quán này tương đối lớn, tối đa lên đến hơn 100 người, không gian mở rất thoáng. Ngoài ra, đồ ăn ở đây tương đối rẻ nên đây là một địa điểm không thể bỏ qua nếu bạn đang muốn tìm một địa điểm tổ chức tiệc cuối năm. Một điểm trừ nho nhỏ của quán là không gian mở nên sẽ bị ảnh hưởng từ các bàn khác nên không thích hợp cho việc tổ chức các trò chơi.

Địa chỉ: 226/25 Đường Số 8 Phường Linh Xuân Quận Thủ Đức

4. Nhà hàng Năm Nhỏ

Đây sẽ là địa điểm tổ chức sự kiện với các nhóm đông người, có không gian tốt bậc nhất Làng đại học. Với sức chứa lên đến hàng trăm người, có sẵn sân khấu, đây là địa điểm thường xuyên tổ chức các sự kiện, sinh nhật, đám cưới trong khu vực Làng đại học.

Xem thêm  Quán Nướng ngói 2 Danh

Địa chỉ: Cổng trước đại học Thể dục Thể thao

3. Fufu Chan (Lẩu, nướng Nhật Bản)

Không gian ở nhà hàng Nhật Bản này sẽ rất tuyệt vời cho các nhóm dưới 20 người. Ưu điểm của quán là chất lượng đồ ăn vô cùng cao cấp, khẩu vị ngon. Đặc biệt quán có nhiều chương trình khuyến mãi cho các khách hàng tổ chức tiệc tùng.

Địa chỉ: Đường Tân Lập (gần ngã ba 621)

2. Nướng ngói 2 Danh

Nướng ngói 2 Danh từ lâu đã trở thành cái tên quen thuộc đối với các bạn sinh viên trong Làng đại học. Với vị trí thuận lợi (gần KTX khu B), không gian rộng được chia thành trên và dưới lầu với sức chứa hàng trăm người, có vị trí để “set up” sân khấu vô cùng thích hợp cho các nhóm đông người đang tìm kiếm địa điểm tổ chức tiệc cuối năm.

1. Lẩu Nhúng

Đứng đầu bảng xếp hạng là quán Lẩu Nhúng, với không gian thoáng mát, rộng rãi gồm không gian mở là phòng lạnh (chuyên cho tổ chức sự kiện) với sức chứa tối đa của quán lên đến hàng trăm người. Chưa dừng lại ở đó, đồ ăn và thiết kế không gian ở đây rất ấn tượng, vì vậy đây là địa điểm tổ chức sự kiện đáng để ghé thăm vào dịp cuối năm.

Địa chỉ: Cổng sau KTX khu A (gần Café YES)

Không gian phòng Lạnh của quán:

Nhớ tham gia Group Ăn Chơi Sinh Viên để cập nhật thêm nhiều thông tin bổ ích và “nống hổi” dịp cuối năm này các bạn nhé!

Xem thêm  TOP 5 lý do nên chọn Làng Đại học Thủ Đức làm nơi để tụ tập ăn uống?

Cẩm nang sinh viên

#langfvn

| Bài viết liên quan:

Để lại bình luận
(Ghé thăm 1.363 lượt, 1 lượt trong hôm nay)
[efb_likebox fanpage_url="https://www.facebook.com/langfvn" locale="bn_IN" responsive="1" show_faces="1" show_stream="0" hide_cover="0" small_header="0" hide_cta="0"]