Top trung tâm luyện thi Toeic dành cho sinh viên Làng đại học năm 2022

Để mà nói riêng về cái khoản Trung tâm luyện thi Toeic thì ở khu vực Thủ Đức, Bình Dương là nhiều vô kể, chất lượng của các trung tâm đa phần cũng sẽ xêm xêm nhau nếu tính cùng phân khúc bình dân dành cho sinh viên.

Để mụi người dễ lựa chọn các trung tâm cho năm học mới, tui đã phân tích và tổng hợp để đưa ra được 5 cái tên hót hòn họt trong năm 2021 dưới đây. Tui sẽ tổng hợp theo 2 tiêu chí chính: Một là ưu tiên về chất lượng dựa trên review/đề xuất/tham khảo ý kiến của bạn bè và những người xung quanh; Hai là các Trung tâm có đông sinh viên Làng đại học và có những ưu đãi dành cho sinh viên, đồng ý khuyến mãi thêm khi mụi người đăng ký qua kênh của Langf.vn (nếu có).

Mụi người nếu có đề xuất, đóng góp thêm Trung tâm nào thì cmt bên dưới cho tui biết nhá (^ω^)

1. Mai Lâm English

Địa chỉ: Tầng 4 Nhà Văn Hóa Sinh Viên, ĐHQG TP.HCM.

Mụi người có thể di chuyển bằng xe buýt số 8, 99, 33, 53,….

Với vị trí thuận tiện di chuyển giữa KTX khu A và KTX khu B chỉ với chưa đầy 10 phút đi xe buýt, Mai Lâm trở thành một trong những trung tâm Anh ngữ uy tín và dễ di chuyển nhất dành cho sinh viên Làng Đại học.

Theo khảo sát, có hơn 90% học viên tại trung tâm rất hài lòng với các khóa học TOEIC, giao tiếp và lấy lại căn bản bởi sự nhiệt tình, thân thiện của giảng viên và nhiều chính sách hỗ trợ như:

  • Có đội ngũ trợ giảng người Việt hỗ trợ 24/7
  • Lớp học nhỏ chỉ từ 12-15 người/lớp
  • Test đầu vào hoàn toàn miễn phí
  • Lộ trình học ngắn gọn, rõ ràng, chi tiết
  • Câu lạc bộ tình nguyện viên quốc tế với sứ mệnh tạo không gian để luyện nói tiếng Anh miễn phí và giao lưu văn hóa đến các bạn trẻ yếu tiếng Anh
Xem thêm  ?LÀNG REVIEW : ăn chè Huế ngay trong kí túc xá khu B

Số điện thoại: 0358 118 228

Website: mailam.edu.vn

Xem chi tiết khóa học tại Mai Lâm English: TẠI ĐÂY!

2. Anh ngữ Ms Hoa

Địa chỉ: 82 Lê Văn Việt, Phường Hiệp Phú, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh

Tuyến xe buýt gần nhất: Đi xe buýt số 150 đến ngã tư Thủ Đức, sang đường bắt xe buýt số 56 đến trạm nhà sách Thành Nghĩa

Ngoài Thầy Giảng – Cô Mai, anh ngữ Ms Hoa cũng là một trong những sự lựa chọn hàng đầu cho các tín đồ luyện thi Toeic ở khu vực Làng đại học. Ms Hoa là thương hiệu luyện thi Toeic nhận được sự tin tưởng của sinh viên Việt Nam trong suốt nhiều năm qua không chỉ bởi chất lượng các khoá học mà còn bởi những giá trị mang đến cho công đồng.

Số điện thoại: 028 6654 8877

Website: anhngumshoa.com

3. Ms. Duyên Ehouse

Địa chỉ: 64 đường Vành Đai ĐHQG, Linh Trung, Thủ Đức (bên trong nhà Công Vụ 2)

Là một trung tâm có nhiều có chiều sâu trong lĩnh vực luyện thi Toeic, giao tiếp và VNU tại khu vực Làng Đại học, với đội ngũ giáo viên vững kiến thức, giàu kinh nghiệm. Ehouse sẽ là sự lựa chọn phù hợp cho các bạn ngại đi xa, nhưng vẫn muốn tìm một trung tâm uy tín, chất lượng.

>> Theo dõi Fanpage Ms. Duyên Ehouse ngay TẠI ĐÂY!

Số điện thoại: 0889.228.229

4. Anh Lê Toeic

Địa chỉ: 4/6 Tú Xương, Phường Hiệp Phú, Quận 9, Thành phố hồ Chí Minh

Xem thêm  Những địa điểm SỐNG ẢO Làng đại học khiến người ta phải thần sầu

Tuyến xe buýt gần nhất: Buýt 150, xuống trạm Bê – tông Hải Âu

Cứ 10 người luyện thi Toeic sẽ có đến 8 người ấn tượng với thương hiệu Anh Lê Toeic thông qua các bài giảng, tài liệu luyện thi được chia sẻ hoàn toàn miễn phí và vô cùng chất lượng ngập tràn trên mạng. Một tin vui dành cho những bạn yêu thích thầy Lê Tuấn Anh là Anh Lê Toeic đã có cơ sở ở Quận 9 (gần ngã tư Thủ Đức). Đây là cơ hội  vô cùng tốt để các bạn có thể trải nghiệm những khoá học được thiết kế độc đáo và trọng tâm của trung tâm.

Với kinh nghiệm nhiều năm luyện thi Toeic và mức học phí hợp lí, Anh Lê Toeic là một trong những sự lựa chọn đáng cân nhắc hàng đầu dành cho sinh viên Làng đại học.

Số điện thoại: 0967403648

Website: anhletoeic.com

5. Anh ngữ PMP

Địa chỉ: 136/20A Lê Văn Việt, Phường Hiệp Phú, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh

(34 Hồ Thị Tư, Phường Hiệp Phú, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh)

Tuyến xe buýt gần nhất: Đi xe buýt số 150 đến ngã tư Thủ Đức, sang đường bắt xe buýt số 56 đến trạm nhà sách Thành Nghĩa

Là một trong những trung tâm có kinh nghiệm luyện thi Toeic lâu đời cũng như sở hữu lượng học viên đông đảo hàng đầu khu vực Làng đại học. Anh ngữ PMP chắc chắn là một cái tên không thể thiếu trong top 5 trung tâm anh ngữ dành cho sinh viên Làng đại học trong năm 2021 này.

Xem thêm  ?LÀNG REVIEW : Cơm chiên và Bánh canh The Green House Coffee D5

Số điện thoại: 0909 143 358

Website: anhngupmp.edu.vn

6. Anh ngữ Tôi Tự Học

Địa chỉ: 133/1 Chương Dương, Phường Linh Chiểu, Q Thủ Đức (gần Kha Vạn Cân), TP Hồ Chí Minh.

Cùng đường với Thầy Giảng – Cô Mai, tuy nhiên sẽ phải lội bộ xa hơn một khúc nếu đi bằng Xe buýt số 6 và số 8.

Trung tâm Anh Ngữ này là sự lựa chọn của nhiều sinh viên Làng đại học, đặc biệt là sinh viên UEL bởi uy tín và sự nhiệt tình của đội ngũ giảng viên.

Ngoài ra Trung tâm còn cam kết “BAO ĐẬU + BAO VIỆC TOEIC”. Nhiều bạn đánh giá đây là một trung tâm “học phí tầm trung nhưng chất lượng tầm cao”.

Điên thoại: 0971.587.171

Tham gia Group Làng đại học vắng thấy bà để cập nhật thêm nhiều tin tức dành cho sinh viên hàng ngày các bạn nhé!

Cẩm nang sinh viên

#langfvn

| Bài viết liên quan:

Để lại bình luận
(Ghé thăm 2.672 lượt, 2 lượt trong hôm nay)
[efb_likebox fanpage_url="https://www.facebook.com/langfvn" locale="bn_IN" responsive="1" show_faces="1" show_stream="0" hide_cover="0" small_header="0" hide_cta="0"]