Top 5 trung tâm luyện thi Toeic dành cho sinh viên Làng đại học năm 2021

Để mà nói riêng về cái khoản Trung tâm luyện thi Toeic thì ở khu vực Thủ Đức, Bình Dương là nhiều vô kể, chất lượng của các trung tâm đa phần cũng sẽ xêm xêm nhau nếu tính cùng phân khúc bình dân dành cho sinh viên.

Để mụi người dễ lựa chọn các trung tâm cho năm học mới, tui đã phân tích và tổng hợp để đưa ra được 5 cái tên hót hòn họt trong năm 2021 dưới đây. Tui sẽ tổng hợp theo 2 tiêu chí chính: Một là ưu tiên về chất lượng dựa trên review/đề xuất/tham khảo ý kiến của bạn bè và những người xung quanh; Hai là các Trung tâm có đông sinh viên Làng đại học và có những ưu đãi dành cho sinh viên, đồng ý khuyến mãi thêm khi mụi người đăng ký qua kênh của Langf.vn (nếu có).

Mụi người nếu có đề xuất, đóng góp thêm Trung tâm nào thì cmt bên dưới cho tui biết nhá (^ω^)

1. Thầy Giảng – Cô Mai

Địa chỉ: 51-53-68-70 Chương Dương, Phường Linh chiểu, Quận Thủ Đức, TP.HCM.

Mụi người có thể di chuyển bằng xe buýt số 8 (thông dụng nhất) hoặc bắt xe số 6 từ Nông Lâm.

Đây là một trong những Trung tâm được sinh viên ĐHQG nói riêng và sinh viên khu vực Thủ Đức ưa chuộng nhất bởi học phí và lộ trình học được thiết kế phù hợp.

Theo số liệu thông kê từ Trung tâm thì có đến 98% học viên hài lòng. Ngoài việc học theo sát chương trình, các giáo việc còn tạo ra bầu không khí vui vẻ, nâng cao tinh thần học viên các kiểu nữa.

Số điện thoại: 0907.748.166.

Website: gmtoeic. com

Xem thêm  Châm ngôn mùa “Online" của sinh viên Làng Đại học (人◕ω◕) (◕‿◕✿)

2. Anh ngữ Ms Hoa

Địa chỉ: 82 Lê Văn Việt, Phường Hiệp Phú, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh

Tuyến xe buýt gần nhất: Đi xe buýt số 150 đến ngã tư Thủ Đức, sang đường bắt xe buýt số 56 đến trạm nhà sách Thành Nghĩa

Ngoài Thầy Giảng – Cô Mai, anh ngữ Ms Hoa cũng là một trong những sự lựa chọn hàng đầu cho các tín đồ luyện thi Toeic ở khu vực Làng đại học. Ms Hoa là thương hiệu luyện thi Toeic nhận được sự tin tưởng của sinh viên Việt Nam trong suốt nhiều năm qua không chỉ bởi chất lượng các khoá học mà còn bởi những giá trị mang đến cho công đồng.

Số điện thoại: 028 6654 8877

Website: anhngumshoa.com

3. Anh Lê Toeic

Địa chỉ: 4/6 Tú Xương, Phường Hiệp Phú, Quận 9, Thành phố hồ Chí Minh

Tuyến xe buýt gần nhất: Buýt 150, xuống trạm Bê – tông Hải Âu

Cứ 10 người luyện thi Toeic sẽ có đến 8 người ấn tượng với thương hiệu Anh Lê Toeic thông qua các bài giảng, tài liệu luyện thi được chia sẻ hoàn toàn miễn phí và vô cùng chất lượng ngập tràn trên mạng. Một tin vui dành cho những bạn yêu thích thầy Lê Tuấn Anh là Anh Lê Toeic đã có cơ sở ở Quận 9 (gần ngã tư Thủ Đức). Đây là cơ hội  vô cùng tốt để các bạn có thể trải nghiệm những khoá học được thiết kế độc đáo và trọng tâm của trung tâm.

Xem thêm  [Tí Tham Ăn] - NHỮNG MÓN ĂN VẶT GẮN LIỀN VỚI TUỔI THƠ

Với kinh nghiệm nhiều năm luyện thi Toeic và mức học phí hợp lí, Anh Lê Toeic là một trong những sự lựa chọn đáng cân nhắc hàng đầu dành cho sinh viên Làng đại học.

Số điện thoại: 0967403648

Website: anhletoeic.com

4. Anh ngữ PMP

Địa chỉ: 136/20A Lê Văn Việt, Phường Hiệp Phú, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh

(34 Hồ Thị Tư, Phường Hiệp Phú, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh)

Tuyến xe buýt gần nhất: Đi xe buýt số 150 đến ngã tư Thủ Đức, sang đường bắt xe buýt số 56 đến trạm nhà sách Thành Nghĩa

Là một trong những trung tâm có kinh nghiệm luyện thi Toeic lâu đời cũng như sở hữu lượng học viên đông đảo hàng đầu khu vực Làng đại học. Anh ngữ PMP chắc chắn là một cái tên không thể thiếu trong top 5 trung tâm anh ngữ dành cho sinh viên Làng đại học trong năm 2021 này.

Số điện thoại: 0909 143 358

Website: anhngupmp.edu.vn

5. Anh ngữ Tôi Tự Học

Địa chỉ: 133/1 Chương Dương, Phường Linh Chiểu, Q Thủ Đức (gần Kha Vạn Cân), TP Hồ Chí Minh.

Cùng đường với Thầy Giảng – Cô Mai, tuy nhiên sẽ phải lội bộ xa hơn một khúc nếu đi bằng Xe buýt số 6 và số 8.

Trung tâm Anh Ngữ này là sự lựa chọn của nhiều sinh viên Làng đại học, đặc biệt là sinh viên UEL bởi uy tín và sự nhiệt tình của đội ngũ giảng viên.

Ngoài ra Trung tâm còn cam kết “BAO ĐẬU + BAO VIỆC TOEIC”. Nhiều bạn đánh giá đây là một trung tâm “học phí tầm trung nhưng chất lượng tầm cao”.

Điên thoại: 0971.587.171

Xem thêm  Hồ Đá Làng đại học - Những giai thoại chưa có lời giải (人◕ω◕) (◕‿◕✿)

Tham gia Group Làng đại học vắng thấy bà để cập nhật thêm nhiều tin tức dành cho sinh viên hàng ngày các bạn nhé!

Cẩm nang sinh viên

#langfvn

| Bài viết liên quan:

(Ghé thăm 45 lượt, 1 lượt trong hôm nay)